ชื่อโครงการ :  ENERGY SEASIDE CITY-HUA HIN

เจ้าของโครงการ :  บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด (มหาชน)
 
แนวคิดของโครงการ :  THE HOLIDAY HOME THAT RENEWS YOUR ENERGY บ้านที่เติมเต็มพลังชีวิตไม่รู้จบ
 
เนื้อที่ :  190 ไร่
 
PHASE 1

ตัวอาคารออกแบบสไตล์โคโลเนียล (Colonial Style) แบ่งออกเป็น 6 โซน แต่ละโซนประกอบด้วยอาคาร Low-rise สูง  8 ชั้น จำนวน  6 อาคาร อาคารชุดแต่ละกลุ่มถูกจัดวางให้รับลมทะเล ล้อมรอบด้วยพื้นที่ส่วนกลางเปิดโล่งขนาดใหญ่ จุดเด่น คือ แต่ละโซนมีสระว่ายน้ำยาว 200 เมตร แบ่งเป็นสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ สำหรับเด็ก และ Jacuzzi จำนวนยูนิตรวม 5,997 ยูนิต
 
PHASE 1

Energy seaside city the golden memory คอนโดติดทะเลสไตล์มัลดีฟส์ ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ติดชายหาดหัวหิน-ชะอำยาวประมาณ 400 เมตร ตัวอาคารสีขาวสะอาดแบบ Low-rise มีทั้งแบบ 3 ชั้น และ 8 ชั้น ระเบียงทางเดินของทุกอาคารเป็นแบบ Single Corridor ให้ความเป็นส่วนตัวสูง เปิดรับความสดชื่นจากลมทะเลได้ทุกวัน จำนวนยูนิตรวม 531 ยูนิต
 
ENERGY SEASIDE CITY

จุดเด่นโครงการ

   ENERGY SEASIDE CITY เมืองติดทะเลหัวหิน-ชะอำ ตั้งอยู่กิโลเมตรที่ 197.5 บนถนนเพชรเกษม มีชายหาดสวยเป็นส่วนตัว สามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งปี โดยใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

โดยเป็นโครงการเดียวในประเทศไทยที่ปลอดภาระค่าส่วนกลางตลอดชีพ ภายในโครงการประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน

  • สระว่ายน้ำ 7 สระ พื้นที่รวมกว่า 40,000 ตารางเมตร
  • Sport Complex ขนาดใหญ่ครบวงจร 10,000 ตารางเมตร รับสิทธิสมาชิกฟรีตลอดชีพ มีกิจกรรมกีฬามากกว่า 30 ประเภท เช่น โบว์ลิ่ง สควอช เทนนิส บาสเก็ตบอล แบดมินตัน สนุกเกอร์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ สตีม & ซาวน่า เป็นต้น
  • หอพระขนาดใหญ่ที่ประดิษฐานพระพุทธรูปบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ

สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและครอบครัว ได้ทุกวันที่นี่ ENERGY SEASIDE CITY บ้านที่เติมเต็มพลังชีวิตไม่รู้จบ

สอบถามโปรโมชั่น

PHASE 1

คอนโดหัวหินติดทะเลสไตล์โคโลเนียล แบ่งออกเป็น 6 โซน แต่ละโซนจะประกอบไปด้วยอาคารแบบ Low Rise สูง 8 ชั้นจำนวน 6 อาคาร โดยแต่ละโซนจะมีสระว่ายน้ำยาวประมาณ 200 เมตร แบ่งเป็นสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, JACUZZI และสนามเด็กเล่น อยู่ในบริเวณส่วนกลาง จำนวนยูนิตรวม 5,997 ยูนิต

ภายใน

ภายนอก

สอบถามโปรโมชัั่น

แชทกับฝ่ายขาย

PHASE 2

คอนโดหัวหินติดทะเลสไตล์รีสอร์ทมัลดีฟส์ ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ติดชายหาดที่ยาวประมาณ 400 เมตร ระเบียงทางเดินของทุกอาคารเป็นแบบ Single Corridor ทำให้ทุกยูนิตมีความเป็นส่วนตัวสามารถเปิดรับบรรยากาศความสดชื่นของทะเลได้อย่างเต็มที่ จำนวนยูนิตรวม 531 ยูนิต

ภายใน

ภายนอก

สอบถามโปรโมชั่น

แชทกับฝ่ายขาย

แชทกับฝ่ายขาย

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text