ประวัติความเป็นมา

บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มนักธุรกิจชาวไทยที่มีความตั้งใจ จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในการพัฒนาและให้บริการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ทั้งในด้านการให้คำปรึกษา ด้านการบริหาร การตลาด และการขาย รวมทั้งพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้มีศักยภาพ ที่จะตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อให้เกิดความพึ่งพอใจสูงสุด

พันธกิจ

บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด (มหาชน) จะไม่หยุดนิ่งในการแสวงหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาองค์กรและนำพาธุรกิจไปสู่ความก้าวหน้า รวมทั้งเพิ่มมูลค่าให้กับอสังหาริมทรัพย์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับมาตรฐาน การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้สอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคทุกระดับ ภายใต้การบริหารงานที่เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ

 

”บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด (มหาชน)” 

 

เราจะไม่หยุดนิ่งในการแสวงหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ให้สอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้บริโภค”

ดูโครงการเพิ่มเติม

Anantara

Baan Rajprasong

ฺBAAN Navatara

Baan Rajprasong

The Energy Hua Hin

Baan Rajprasong

The Energy Hua Hin

คอนโดติดหาดหัวหิน ชะอำ โครงการเพื่อการพักผ่อน และเพื่อการลงทุน ด้วยทำเลศักยภาพ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลในมุมมองเหนือระดับ

ดูรายละเอียด

ENERGY SEASIDE CITY

เมืองติดทะเลหัวหิน-ชะอำ ตั้งอยู่กิโลเมตรที่ 197.5 บนถนนเพชรเกษม มีชายหาดสวยเป็นส่วนตัว สามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งปี โดยใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

โดยเป็นโครงการเดียวในประเทศไทยที่ปลอดภาระค่าส่วนกลางตลอดชีพ ภายในโครงการประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน

สปอร์ตคอมเพล็กซ์
10,000 ตารางเมตร
โบว์ลิ่งขนาดมาตรฐาน 4 เลน
ฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่

Dusit Suites Hotel

โรงแรมดุสิต ระดับมาตรฐานในย่านสุดหรูใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ ให้บริการที่พักระยะสั้นและระยะยาวบริหารโดยกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ดูรายละเอียด

Baan Navatara

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สไตล์ Thai-Modern Resort บรรยากาศโรงแรม ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

ดูรายละเอียด